[Chia sẻ] Plugin Divi Builder kèm API Key Bản Quyền Update Lifetime

plugin-di-builder-full-key-active-lifetime

Plugin Divi Builder cùng với Visual Composer, Elementor  là 1 trong những cái tên không xa lạ với anh em làm WordPress. Plugin này có 1 cái hay là tạo landing page cực chất, mình từng xem 1 vài demo về em nó thì bị ấn tượng mạnh bởi khả năng tùy biến độc đáo, không phải kiểu đủ xài và element thường thường như mấy builder khác.

plugin-di-builder-full-key-active-lifetime
plugin-di-builder-full-key-active-lifetime

Nhu cầu của hầu hết anh em Việt Nam về plugin này không nhiều vì nó chủ yếu mạnh mảng landing page dạng creative mà Việt Nam mình lại thích kiểu cổ điển hơn, rõ ràng nó yếu thế hơn so với Visual Composer và Elementor. Đó là chưa kể với những trình builder nổi tiếng khác như Beaver Builder hay UX Builder tích hợp sẵn trong theme Flatsome. Nhưng bạn thử search “visual composer vs …” hay “elementor vs …” thì Google luôn gợi ý Divi Builder là đối thủ hàng đầu của những builder đó, điều này đủ chứng tỏ trên thế giới nó có chỗ đứng.

So sánh Divi Builder vs các trình Builder khác

Mình từng có 1 khoảng thời gian dài dùng Visual Composer trước khi nhận ra nó là 1 “ông già chậm thay đổi”. Mặc dù những cải tiến gần đây là đáng kinh ngạc tuy nhiên mình chỉ hỗ trợ những khách hàng cũ trước đây dùng Visual Composer hoặc theme nào đó dùng nó như 1 builder chính (có code thêm Element tùy biến dựa trên Visual Composer).

Elementor có 1 sức hút lớn với mình vì cho phép tạo các custom element rất dễ dàng, tài liệu cũng rõ ràng nên mình phân rõ ràng:

Site bán hàng dùng Flatsome có UX Builder mặc định đủ chơi, đủ làm hài lòng khách mặc dù CSS để nó khác biệt hơi mệt.
Site tin tức chủ yếu mình vẫn dùng Newspaper chứ không dùng JNews (JNews thì dùng Visual Composer sẽ hay hơn) do chủ yếu mình làm site cho mục đích cá nhân.
Landing page mình ưu tiền dùng Elementor và Divi Builder. Hai thằng này nhắm đối tượng rõ ràng, Elementor sẽ phù hợp làm các trang nhanh do có nhiều pack buil sẵn chỉ đơn giản là dùng. Divi Builder cho mình 1 cái gì đó hay ho hơn, mới lạ thì chắc 1-9-1-10 với Elementor thôi vì mình cũng mới dùng cả 2 được 1 thời gian ngắn.
Ở đây mình chỉ nói lên quan điểm cá nhân, anh em vẫn nên tự mình test để xem thử cái nào phù hợp thì quất nhé.

Cả Divi Builder và Elementor đều rất mới khi gia nhập đại gia đình WordPress. Tuy trải nghiệm cả 2 với mình chưa đủ lâu nhưng nói thật thì mình vẫn thích Elementor hơn Divi Builder. Có lẽ là giao diện trực quan hơn, “có cảm giác” nhẹ hơn, nhiều pack viết sẵn, dễ dàng tùy biến (element, css, các thuộc tính,…) và tạo element riêng cho mình vì có document support tận răng.

Download Plugin Divi Builder kèm API Key Bản Quyền Update Lifetime

button download flasomeaz 01

Pass giải nén: 0394321444

Chia sẻ khoá học Divi Builder: https://bit.ly/3xHbtbv

Nội dung chi tiết khoá học:

  • Setting up your domain and hosting
  • Create Modern, Beautiful, and STUNNING Websites!
  • Create Pages With the divi theme and WordPress
  • Create Pre-Made layouts for clients
  • Master The Divi Theme and even start your own business!
  • Master The #1 FREE Page Builder – Divi Theme
  • LEARN HOW TO USE THE DRAG AND DROP MODULES + VISUAL BUILDER. EASY!
  • Master WordPress. Create Your Own Website Simply And Easily.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *