[Hướng dẫn] Xoá bỏ hoặc chỉnh sửa tin nhắn đã thêm vào giỏ hàng Woocommerce

Xoá bỏ hoặc chỉnh sửa tin nhắn đã thêm vào giỏ hàng Woocommerce

Theo mặc định của woocommerce, sau khi khách hàng thêm sản phẩm vào giỏ thành công thì sẽ hiện ra 1 thông báo cho khách hàng biết kèm theo nút chuyển hướng khách đến trang giỏ hàng để xem chi tiết sản phẩm đã thêm.

Thông thường tin nhắn ấy là tiếng anh, nếu bạn nào đã việt hoá thì nó sẽ chuyển sang tiếng việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích tin nhắn đó và muốn xoá bỏ nó đi hoặc có bạn thì muốn chỉnh sửa nội dung tin nhắn đó theo ý thích của mình.

Hôm nay, flatsomea-z sẽ hướng dẫn các bạn cách để Xoá bỏ hoặc chỉnh sửa tin nhắn đã thêm vào giỏ hàng Woocommerce.

Xoá bỏ hoặc chỉnh sửa tin nhắn đã thêm vào giỏ hàng Woocommerce
Xoá bỏ hoặc chỉnh sửa tin nhắn đã thêm vào giỏ hàng Woocommerce

Code: Xóa Thông báo “X đã được thêm vào giỏ hàng của bạn”

Copy và paste đoạn code vào cuối file functions.php nhé

add_filter( 'wc_add_to_cart_message_html', '__return_null' );

Code: Chỉnh sửa Thông báo “đã được thêm vào giỏ hàng của bạn”

add_filter( 'wc_add_to_cart_message_html', 'bbloomer_custom_add_to_cart_message' );

function bbloomer_custom_add_to_cart_message() {
$message = 'Nicely done!' ;
return $message;
}

Thay Nicely done! = Đoạn nội dung mà bạn mong muốn nhé! Chúc các bạn thành công ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.