[Chia sẻ] Plugin WP Safelink Full Key Active Update Mới Nhất

plugin-wp-safelink-full-key-active

Plugin WP Safelink – Hỗ trợ chuyển đổi liên kết tải xuống của bạn thành Adsense. Giải pháp cho những bạn có blog có thể tải xuống nhưng muốn cài đặt Adsense trên blog vi phạm chính sách của Adsense. WP Safelink WordPress Plugins là giải pháp cho vấn đề bạn đang gặp phải ngay bây giờ.

Demo: https://themeson.com/safelink/

Tính năng của Plugin

Tự động tạo liên kết

Tự động biến tất cả các liên kết bên ngoài thành các liên kết sẽ kiếm tiền trên một trang đặc biệt là liên kết an toàn dành cho quảng cáo Adsense.

Tạo liên kết thủ công

Ngoài việc có chế độ tạo liên kết tự động, các plugin này cũng được trang bị chế độ tạo liên kết thủ công có thể tạo liên kết nội bộ.

Mới Tạo liên kết ngắn và dài

Trong v3.0 có thêm các liên kết ngắn có thể hiển thị các liên kết ngắn hơn để chúng trông chuyên nghiệp hơn.

Lượt xem và nhấp vào bộ đếm

Các tính năng bổ sung trong WP Safelink v3.0 có thể đếm số lượng khách truy cập nhấp vào liên kết chuyển đổi, do đó, nó có thể dễ dàng quản lý các liên kết được nhấp.

Ba Permalink

Có ba loại liên kết cố định trong Mới phiên bản của WP Safelink. 3 loại liên kết cố định này có thể giúp hiển thị quảng cáo Adsense đang chạy hoàn hảo hơn.

Chống Adblock

Chặn các trang dành cho khách truy cập bằng tiện ích mở rộng Adblock, điều này sẽ giúp tạo ra giá trị CTR hoàn hảo.

Mới Vòng lặp trang chuyển hướng không giới hạn

Bạn có thể sử dụng wp safelink và chuyển hướng đến một trang web wp safelink khác với các bước đơn giản. Bạn có thể tận dụng tối đa tiềm năng kiếm tiền.

Mới Tích hợp Adlinkfly

Bạn có thể tích hợp WP Safelink vào tập lệnh adlinkfly để có thể sử dụng Adsense vào liên kết ngắn adlinkfly của mình và cùng nhau kiếm tiền.

Mới WP Safelink Client

Tích hợp blog tải xuống của bạn vào trang web WP Safelink của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn với WP Safelink Client.

WP Safelink Converter Your Download Link to Adsense 2 WP Safelink Converter Your Download Link to Adsense 5 1 WP Safelink Converter Your Download Link to Adsense 5

Tăng thu nhập Adsense của bạn với “WP Safelink”

WP Safelink hoạt động như thể tạo một liên kết ngắn và đồng thời trình bày một trang sẽ đánh lừa khách truy cập nhấp vào quảng cáo trên trang, bằng cách này, nó chắc chắn sẽ tăng CTR Adsense của bạn lên gấp 2 lần và thậm chí là nhân lên.

WP Safelink dành riêng cho những bạn đã hoặc đang quản lý một blog tải xuống, cho dù đó là phần mềm miễn phí hay vi phạm bản quyền giống như rất nhiều chuyển vùng trên thế giới internet.

Tính năng đặc biệt “ANTI ADBLOCK”

Chống lại những khách truy cập cài đặt Adblock để giải phóng tiện ích mở rộng Adblock khỏi trình duyệt của họ, trong trường hợp này, quảng cáo sẽ chạy mà không bị ẩn bởi Adblock Extension.

Download bản v4.3.8 mới nhất full key active: WP Safelink – Converter Your Download Link to Adsense

button download flasomeaz 01

Pass giải nén: 0394321444

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.